ข้ามไปที่เนื้อหา

ครูเพื่อนและการผจญภัยรอคุณอยู่

เราสอนภาษาจีนกลางให้กับเด็ก ๆ ผ่านเรื่องราวและกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงตัวละครไวยากรณ์และการพูด

 • สําหรับเด็กอายุ 3 ถึง 12 ปี
 • ทุกระดับภาษา
 • เรียนรู้โดยการทําและเล่น
 • ออนไลน์ทั้งหมดทุกเขตเวลา
GoEast Mandarin
GoEast Mandarin's Chinese courses for kids
GoEast Mandarin

ครูเพื่อนและการผจญภัยรอคุณอยู่

เราสอนภาษาจีนกลางให้กับเด็ก ๆ ผ่านเรื่องราวและกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงตัวละครไวยากรณ์และการพูด

 • สําหรับเด็กอายุ 3 ถึง 12 ปี
 • ทุกระดับภาษา
 • เรียนรู้โดยการทําและเล่น
 • ออนไลน์ทั้งหมดทุกเขตเวลา

สภาพแวดล้อมการพูดที่จะตกหลุมรักกับภาษาจีนกลาง

วัสดุที่มีภาพประกอบสวยงาม

สื่อการเรียนรู้ของเรากลายเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Mika &Xiao Tian ซึ่งจุดประกายความสนใจของผู้เรียนภาษาจีนรุ่นเยาว์

หลักสูตรภาษาจีนสําหรับเด็ก

ชั้นเรียนสดกับครู

ในชั้นเรียนครูเด็กที่ผ่านการรับรองจะช่วยทบทวนเนื้อหาที่เรียนรู้และเปิดโอกาสให้บุตรหลานของคุณพูดและตรวจสอบการออกเสียงของเขาหรือเธอ

คลิกที่นี่เพื่อดูคลาสสาธิต 

ชั้นเรียนสดกับครู

ในชั้นเรียนครูเด็กที่ผ่านการรับรองจะช่วยทบทวนเนื้อหาที่เรียนรู้และเปิดโอกาสให้บุตรหลานของคุณพูดและตรวจสอบการออกเสียงของเขาหรือเธอ

คลิกที่นี่เพื่อดูคลาสสาธิต 

การศึกษาผ่านการมีปฏิสัมพันธ์ส่วนตัว

ครูของเราจะให้ลูกของคุณพูดแก้แบบทดสอบหรือเกมและตอบคําถามเกี่ยวกับเธอหรือชีวิตหรือความชอบของเขา

เราให้ความสําคัญกับการพูดและการฟังมากขึ้น หรือให้ความสําคัญกับการอ่านและการเขียนมากขึ้น (เช่น หากบุตรหลานของคุณมีสภาพแวดล้อมที่พูดภาษาจีนที่บ้านอยู่แล้ว) นอกจากนี้เรายังจัดหาแผ่นงานหลังเลิกเรียนและสิ่งพิมพ์

จีน
จีน

Custom Classes for Little Learners 

Goeast Mandarin offer specialized classes tailored to different age groups, with our Fun Chinese classes perfect for ages 3-6 and our Fantasy Chinese classes ideal for ages 6-12.

ภาษาจีนแสนสนุก

 

– 3~6 year-old kids

– Pre – YCT (Youth Chinese Test)

– 25min per class

fun chinese k12

Fantasy Chinse

– 6~12 year-old kids

– YCT – Youth Chinese Test 

Fantasy Chinse

– 6~12 year-old kids

– YCT – Youth Chinese Test

มีอะไรอยู่ในบทเรียนบ้าง?

ดูตัวอย่าง PPT

ดูชั้นเรียนที่บันทึกไว้

การติดต่อส่วนตัวกับครูของคุณ

ดูทีมงานหลักเต็มรูปแบบของเราที่นี่

ลิซ จ้าว (赵灵)

ลิซ จ้าว (赵灵)

Liz Zhao holds a master degree in Education in Teaching Chinese as a Foreign Language from Yunnan University. Before she joined GoEast, she taught Chinese for one year in Myanmar and also had trained students from different backgrounds with private lessons. Her teaching style if fun and relaxing with a good structure.

เจนนี่ หวง (黄淑珍)

เจนนี่ หวง (黄淑珍)

Jenny graduated from Tianjin Normal University with a bachelor degree in advertising, and another degree in Chinese Education. She has started teaching Chinese, especially for kids. since the beginning of 2017. She is passionate about her career. She is extremely patient with children and has been teaching children from 6 to 16 years old of different levels from different countries.

Sophia Sun (孙鹏)

Sophia Sun (孙鹏)

Sophia Sun graduated from Tianjin University of Technology and Education with a Bachelor’s Degree in Teaching Chinese to speakers of other languages. She has taught adults and children and she has more than 3000 hours of teaching experience.She can analyze the most effective teaching method according to the students’ needs and preferences using the most effective ways to enhance the students’ learning experience.

กะเหรี่ยงซือ (时晓明)

กะเหรี่ยงซือ (时晓明)

Karen graduated from Dalian University with a Bachelor’s Degree in Chinese Language and Literature. She started teaching Chinese in 2011. She has been to the Philippines and Seychelles as a Chinese teacher. She is very patient, you will learn a lot of interesting Chinese in her class.

ได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครองและสถาบันทั่วโลก

+10.000 นักเรียนภาษาจีนพึงพอใจและผู้ปกครองที่ภาคภูมิใจ อ่านความคิดเห็นทั้งหมดเกี่ยวกับ Trustpilot.

ผู้จัดจําหน่ายอย่างเป็นทางการของชั้นเรียนสดสําหรับ Galaxy Kids
ผู้จัดจําหน่ายอย่างเป็นทางการของชั้นเรียนสดสําหรับ Galaxy Kids

ฝากข้อมูลของคุณไว้สําหรับแผนการเรียนรู้ฟรี

รับแผนโดยละเอียดและปรับแต่งให้เหมาะกับบุตรหลานของคุณโดยไม่มีข้อผูกมัด 

กรอกแบบฟอร์มทางด้านซ้าย หรือคลิกที่นี่เพื่อติดต่อ Maria (8617701810086) บน WhatsApp

Services in English only.


  ประมาณ GoEast Mandarin

   

  GoEast Mandarin has been offering online Mandarin lessons to thousands of adults since 2012 and offering Chinese language lessons for kids since 2014. We’re a Mandarin school in Shanghai and online, with a great reputation among teachers & students.

  In our Chinese courses for children, we focus less on grammar (compared to adult classes) but lead your child through conversations, games, puzzles, and activities, developing an intuitive feeling for the Mandarin language, so kids can become conversational and learn Chinese online.

  ประมาณ GoEast Mandarin

  ลูกของฉันจะพูดอะไรต่อระดับได้บ้าง?

  ระดับเริ่มต้นทั้งหมด 1
  ที่นี่เราแนะนําพินอินและคําและตัวละครพื้นฐานที่สุดให้กับลูกของคุณ: วิธีพูดเธอหรือชื่อของเขาสมาชิกในครอบครัวและอายุของพวกเขา และเวลาสัตว์ก็รวมอยู่ด้วย

  ระดับเริ่มต้นทั้งหมด 2
  ที่นี่เราสร้างจากคําและวลีภาษาจีนพื้นฐาน (รวมอักขระ) ที่นี่ลูกของคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการขนส่งอาชีพชีวิต daliy สภาพอากาศและการช็อปปิ้ง

  เริ่มต้น (3 & 4)
  ในระดับเริ่มต้น (เทียบได้กับ YCT3) เด็ก ๆ สามารถพูดรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนเช่นโรงเรียนที่พวกเขาไปเรียนที่เธอหรือเขาชอบที่โรงเรียนเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่และเพื่อน ๆ ของพวกเขา พวกเขาสามารถเริ่มมีการสนทนาจริงในภาษาจีนแม้ว่าจะอยู่ในระดับเริ่มต้น

  ระดับพื้นฐาน (5 & 6)
  ในระดับประถมศึกษาเด็ก ๆ สามารถสนทนาได้เต็มรูปแบบแม้ว่าหลายคําจะยังไม่อยู่ในคําศัพท์ก็ตาม แต่ในสาระสําคัญพวกเขาสามารถพูดคุยเกี่ยวกับนิสัยบุคลิกภาพของพวกเขาและชีวิตทางสังคมเช่นสุขภาพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม

  ระดับกลาง (7 &8)
  ระดับกลางจะเพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมให้กับระดับประถมศึกษาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสภาพอากาศหรืองานอดิเรกของพวกเขา เด็ก ๆ จะมีความมั่นใจมากขึ้นในการสนทนาตั้งแต่ต้นจนจบและไม่มีปัญหาในการสนทนาต่อไป นอกจากนี้เด็ก ๆ สามารถอ่านและเข้าใจเรื่องราวง่ายๆ

  ระดับกลางตอนบน (9 &10)
  มีการแนะนําคําศัพท์ที่เป็นนามธรรมมากขึ้นเรื่อย ๆ เด็ก ๆ สามารถเปรียบเทียบวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและรายการทีวีประเภทใดหรือวันหยุดประเภทใด และทําไม? ลูกของคุณจะสามารถตอบในรายละเอียดสูงอธิบายลักษณะทางกายภาพของหัวข้อและด้านอารมณ์ นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังสามารถอ่านและเข้าใจเรื่องราวเช่นเรื่องราวสํานวนจีน

  ในระดับภาษานี้ (เห็นได้จากมุมมองทางภาษาเท่านั้น) บุตรหลานของคุณสามารถเรียนหรือทํางานในประเทศจีนในทางทฤษฎีได้

  ขั้นสูง (11 &12)
  ที่นี่ลูกของคุณสามารถสนทนาในระดับพื้นเมืองได้โดยทั่วไป ในขณะที่หัวข้อที่เฉพาะเจาะจงไม่เป็นที่รู้จัก (เรากําลังให้ตัวอย่าง: เงื่อนไขการบิน) ลูกของคุณมีอิสระในการแสดงออกหรือตัวเองในหัวข้อหรือความคิดเห็นใด ๆ ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นนามธรรมหรือเป็นรูปธรรมมาก นอกจากนี้เด็ก ๆ สามารถอ่านและเข้าใจบทความเช่นเรื่องราววัฒนธรรมจีนเดลินิวส์และอื่น ๆ

  คําถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับชั้นเรียนภาษาจีนออนไลน์สําหรับเด็กของเรา: