ข้ามไปที่เนื้อหา

เรียนภาษาจีน

ที่นี่เราจะพูดถึงหลักสูตรเคล็ดลับเหตุผลและวิธีการเรียนรู้ภาษาจีนกลางโดยอิงจากการสอนภาษาจีนกลางตั้งแต่ปี 2012

วิธีการเรียนรู้ภาษาจีน?

ภาษาจีนมักถูกกล่าวขานว่าเรียนรู้ได้ยากมาก แต่เรามั่นใจว่าทุกคนสามารถเรียนภาษาจีนได้ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กก็ตาม คุณสามารถเรียนภาษาจีนได้ด้วยตัวเองด้วยแอพพ็อดคาสท์ภาพยนตร์และผู้อ่านที่ให้คะแนน หากคุณเป็นผู้เรียนที่ทุ่มเทมากคุณอาจเข้าถึงความคล่องแคล่วของจีนด้วยวิธีนี้

แต่เราคิดว่าเป็นการดีกว่าที่จะเรียนรู้จากวิธีการที่มีโครงสร้างมากด้วยหลักสูตรภาษาจีนแบบองค์รวมซึ่งคุณเรียนรู้ไวยากรณ์ภาษาจีนตัวอักษรจีนการออกเสียงและพินอิน

เรามั่นใจว่าทุกคนสามารถเรียนภาษาจีนและเข้าถึง ความคล่องแคล่ว ได้ภายในไม่กี่ปีของการเรียนรู้ที่ทุ่มเท

เรียนภาษาจีน

บทเรียนภาษาจีน

GoEast Mandarin เปิดสอนหลักสูตรภาษาจีนจากหลายระดับรวมถึงตัวเลือกฟรีให้ลองเช่น ชั้นเรียนเปิดออนไลน์และ ชั้นเรียนทดลองเรียน บทเรียนภาษาจีนมักใช้เวลา 1 หรือ 2 เซสชัน โดยแต่ละภาคเรียนจะใช้เวลา 50 นาที (โดยมีการหยุดพัก 10 นาทีในระหว่างนั้นหากคุณทํา 2 เซสชัน) ครูสอนพิเศษภาษาจีน จะไปกับคุณผ่านเนื้อหาที่เรียนรู้ใหม่และแนะนํา ไวยากรณ์ และ คําศัพท์ใหม่ ๆ และแก้ไขคุณทันทีหากคุณทําผิดพลาด สิ่งนี้ทําให้การเรียนรู้ที่ดีที่สุด

ดูชั้นเรียนทดลองภาษาจีนที่นี่

หลักสูตรภาษาจีนของเรา

ภาษาจีนพื้นฐาน

คุณสามารถเริ่มต้นด้วยบทเรียนแรกของคุณที่นี่ อ่าน ที่นี่ข้อผิดพลาดและเคล็ดลับสําหรับผู้เริ่มต้นหรือ ดูวิดีโอ YouTube ของเราด้วยวิดีโอภาษาจีนสําหรับผู้เริ่มต้น 1 1 รายการที่คุณเรียนรู้ที่จะทักทายตัวเลขและวิธีขอเส้นทาง

ด้านล่างนี้เป็น อักขระ Hanzi จีน ขั้นพื้นฐานที่สุดที่มี การออกเสียง: 好Hǎoซึ่งคุณอาจรู้จาก你好Nǐ hǎo (สวัสดี)

พินอินจีน

นี่คือ วิดีโอภาษาจีนสําหรับผู้เริ่มต้น 11 รายการ แรกจากช่อง YouTube ของเรา เหมาะสําหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาจีน สิ่งที่เรากล่าวถึงในบทเรียนแรกนี้:

  • ฮันซีคืออะไร?
  • พินอินคืออะไร?
  • โทนจีนคืออะไร?
  • แผนงานในการเรียนภาษาจีนคืออะไร?

มาเริ่มเรียนภาษาจีนกันเลย

คําถามเกี่ยวกับการเรียนภาษาจีนกลาง? กรอกแบบฟอร์มเพื่อให้ที่ปรึกษาด้านภาษาติดต่อคุณเร็ว ๆ นี้หรือส่งอีเมลถึงเราที่ coursecenter@goeast.cn